CÂY VĂN PHÒNG – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRÊN CON ĐƯỜNG TƯƠNG LAI

0

Những loại cây văn phòng luôn có mặt trong không gian làm việc của mỗi người. Nó vừa có tác dụng trang trí, vừa lọc khí độc mà lại vừa mang ý nghĩa phong thủy, tạo hứng khởi, thích thú khi làm việc. Chính vì thế cây văn phòng chính là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.

Cây kim ngân

Cây kim ngân rất thích hợp với người làm văn phòng

Hướng dẫn cách chọn mua cây văn phòng

Tùy vào vị trí ứng dụng của cây văn phòng mà bạn mong muốn, có thể là ở góc phòng, hoặc trên bàn làm việc mà bạn quyết định mua loại cây như thế nào. Nếu đặt ở góc phòng, bạn có thể mua những chậu cây lớn, tán lá rộng hơn. Nhưng nếu đặt trên bàn làm việc thì bạn nên chọn những cây nhỏ để tránh chiếm diện tích không gian làm việc. Giá cây văn phòng cũng tùy thuộc vào kích thước chậu cũng như kiểu dáng của mỗi loại cây. Ngoài ra nếu bạn thường xuyên làm việc trong môi trường máy điều hòa  thì bạn cần lưu ý chọn những loại cây có thể sinh trưởng tốt trong môi trường đó. Nên chọn mua cây theo tuổi và mệnh của mình. Chẳng hạn, cây Kim Tiền hợp với mệnh Kim và tuổi Tý, cây Đế Vương hợp với mệnh Mộc

Cây kim tiền

Cây kim tiền mang tài lộc, may mắn cho người trồng cây

Xem thêm: “ Cây phát tài”- May mắn, thịnh vượng đến với người trồng

Hướng dẫn cách chăm sóc cây văn phòng

Nên tưới nước đều đặn cho cây, nhất là vào buổi sáng. Nếu thấy cây có biểu hiện vàng lá, thiếu sức sống thì nên bón phân cho cây để bổ sung chất dinh dưỡng nuôi cây. Ngoài ra bạn còn cần thỉnh thoảng đem cây ra ánh nắng để giúp trừ sâu bệnh và giúp cây phát triển tươi tốt hơn. Vì tác dụng của cây văn phòng không chỉ là trang trí hay thanh lọc khí mà còn mang ý nghĩa phong thủy nên bạn cần đặc biệt chú ý chăm sóc nó thật tốt. Khi cây phát triển tốt sẽ mang lại sinh khí cho căn phòng, tạo cảm giác thoải mái, hứng thú để làm việc. Từ đó, đạt hiệu quả, thành công trong công việc. Lưu ý: cắt, tỉa lá cho cây thường xuyên để tạo mỹ quang nơi làm việc.

Mua cây văn phòng ở đâu Hà Nội?

Hãy gọi số 0915.885.558 hay 0966.623.933 được cung cấp địa chỉ bán cây văn phòng tại Hà Nội uy tín nhất.

Hãy để cây văn phòng tiếp thêm năng lượng làm việc cho bạn, giúp bạn chinh phục mọi khó khăn, thử thách và chạm bước thành công.

 

Comments

comments

Share.

About Author

Comments are closed.