“Hoa dạ yến thảo” tô điểm cho ban công nhà bạn thêm rực rỡ

0

Hoa dạ yến thảo là loại cây cảnh có hoa rất đẹp, phát triển rất tốt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở nước ta. Trồng hoa trong nhà không chỉ để trang trí, mà cây còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt.

Đặc điểm chung của hoa dạ yến thảo

Kết quả hình ảnh cho hoa da yên thao cay canh ha noi

Hoa dạ yến thảo thường dùng để trang trí trong nhà

Tên gọi khác:  Dã Yến Thảo hay Dạ Yên Thảo

Tên tiếng anh: Petunia

Ý nghĩa tác dụng của hoa dạ yến thảo

  • Hoa dạ yến thảo thường dùng để trang trí trong nhà giúp không gian thoáng đãng, trong lành và sinh động hơn mỗi khi ngắm nhìn.
  • Dạ yến thảo còn tạo cảm giác sáng tạo cho những người làm công việc liên quan đến trí óc; và tạo cảm giác thoải mái.
  • Hoa Dạ yến thảo có thể tiết ra chất giúp tiêu diệt một số loại vi khuẩn có trong không khí. Chất này có thể ngăn chặn các loại vi khuẩn có hại, gây bệnh như bạch hầu, hay thương hàn phát triển.

Ý nghĩa phong thủy hoa dạ yến thảo

Hoa dạ yên thảo có ý nghĩa thay cho lời nhắn nhủ rằng bạn luôn ở trong trái tim tôi và tôi sẽ luôn đồng hành bên bạn. Hoa còn thể hiện cho tình yêu mềm mại nhưng lại có sức sống mãnh liệt luôn vươn lên phía trước.

Kỹ thuật trồng hoa dạ yến thảo

Bạn nên trồng vào các chậu có móc cố định chắc chắn vào thanh ngang trên để những cành hoa có thể buông xuống, mềm mại và tự nhiên, không nên trồng trực tiếp trên mặt đất và uốn theo những thanh gỗ lên được. Dạ yến thảo là loại cây ngoại thất rất được ưa chuộng vì màu sắc đa dạng và bắt mắt.

Hình ảnh có liên quan

Dạ yến thảo là loại cây ngoại thất rất được ưa chuộng vì màu sắc đa dạng và bắt mắt. Hình ảnh có liên quan

Bạn có thể nhờ sự tư vấn dịch vụ chăm sóc cây 0918.396.699 hoặc liên hệ (04) 6683.5533

Cách chăm sóc cây: Mỗi sáng bạn nên nán lại chút thời gian tưới cây, nhặt lá dạ yến thảo khô, héo vì để lâu sẽ dễ khiến cây bị úng. Khi trồng cây, bạn cũng nên quan tâm một chút đến thời tiết trong ngày, nếu trời nắng to hoặc mưa to, bạn nên “di dời” cây vào trong nhà để đảm bảo cây và hoa được tốt tươi lâu hơn.

Hoa dạ yến thảo hợp mệnh và tuổi gì?

Những người mệnh hỏa thích hợp với Hoa dạ yến thảo bởi loài hoa này mang màu sắc tím hồng. Tuy nhiên trong cây còn có các yếu tố của Mộc, Thổ, Thủy – do vậy những người thuộc những mệnh này cũng có thể trồng hoa này trang trí trong nhà.

Cây hợp với tất cả các tuổi vì Hoa dạ yến thảo mang ý nghĩa về mặt tình cảm.

Xem thêm: Khu vườn sặc sỡ sắc màu với “Hoa Lan Hồ Điệp”

Cách chọn mua Hoa dạ yến thảo

Kết quả hình ảnh cho hoa da yên thao cay canh ha noi

Cây hợp với tất cả các tuổi vì Hoa dạ yến thảo mang ý nghĩa về mặt tình cảm.

Tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn loại hoa phù hợp như hoa đơn, hoa kép và hoa dạ yến thảo biển sóng. Nhưng bạn phải chú ý là cần chọn mua hoa ở những cơ sở sản xuất hoa uy tín. Thông thường mọi người thường chọn loại cây dáng rủ ngắn, vì lá cây mềm mại và phù hợp với điều kiện khí hậu ở nước ta.

Giá hoa dạ yến thảo

Hoa dạ yến thảo hiện nay trên thị trường đang có giá khoảng 50.000 – 300.000 đ tùy thuộc vào kích thước chậu.

Các bạn có thể gọi điện trực tiếp thông qua số máy 0915.885.558 hay 0966.623.933 để có thể nhận được giá cả tốt nhất. Vị trí ứng dụng của Hoa dạ yến thảo

Bạn có thể trồng Hoa dạ yến thảo trên ban công, trong vườn, cửa sổ hay hiên nhà để những bông Hoa dạ yến thảo có thể khoe sắc màu của mình

Tại Hà Nội, bạn đã tìm được địa chỉ mua Hoa dạ yến thảo chất lượng chưa? Mua Hoa dạ yến thảo giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? Hãy sắm cho mình một chậu Hoa dạ yến thảo để bàn ngay bây giờ.

Để ngôi nhà thêm sắc màu, hài hòa, tươi vui thì bạn nên chọn mua cho mình một chậu Hoa dạ yến thảo.

 

Comments

comments

Share.

About Author

Comments are closed.