Chọn mua cây hợp mệnh sao cho chuẩn?

0
 • Như chúng ta đã biết, cây là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Nó giúp cho không khí trở nên trong lành hơn, điều hòa không khí. Bên cạnh đó mỗi loài cây cũng đều mang theo ý nghĩa riêng biệt phù hợp với từng mệnh có thể ta chưa biết. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin về cây hợp mệnh cho các bạn tham khảo.

  Người mệnh kim

  Người mệnh Kim thích hợp với các màu: trắng, vàng, nâu, bạc. Vậy nên khi chọn cây trồng cũng nên chọn chậu trồng cây có các màu tương ứng phù hợp với mệnh của mình.

  Cây phù hợp: Cây kim tiền, cây bách hợp, cây cửu lý hương, cây sen đá,… Muốn tăng thêm vận khí của bản thân thì người mệnh kim nên chọn 4 hoặc 9 chậu cây trồng để trong nhà.

  Dáng cây: chọn cây có lá kim, màu lá ánh vàng, hoa vàng, cành sắc nhọn như cây tùng. Người mệnh Kim rất hợp với các loại đồ đạc, phụ kiện được làm từ kim loại. Trầu bà hợp tuổi ngọ và mệnh mộc Cây lưỡi hổ hợp người mệnh mộc và tuổi ngọ Cây kim ngân thích hợp với người mệnh thủy

   

        Người mệnh mộc

  Màu sắc may mắn: xanh nước biển và đen, xanh lá, tím.

  Cây phù hợp: Sen đá nâu, kim ngân, trúc Nhật, vạn niên thanh hoặc một số loại cây thủy sinh vì Thủy sinh Mộc. Để tăng thêm vận khí thì nên để 3 hoặc 8 chậu cây trong nhà.

       Người mệnh thủy

  Theo ngũ hành, Kim sinh Thủy và Thủy hợp với Thủy nên màu sắc hợp mới người mệnh thủy nhất đó là màu xanh, đen và màu trắng.

  Một số loại cây phù hợp cho người mệnh thủy: cây kim ngân, thường xuân, cẩm nhung trắng, cây mẫu tử. Ngoài ra để tăng thêm tài vận thì cần 11 hoặc 6 chậu cây đặt trong nhà.

       Người mệnh hỏa

 •  

  Cây trầu bàTheo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, hỏa cũng rất hợp với hỏa nên màu sắc phù hợp là màu đỏ, màu hồng và xanh lá cây.

  Một số cây trồng phù hợp: Cây hồng môn, cây trạng nguyên, hoa cẩm nhung đỏ, cẩm nhung hồng, sen đá tứ phương,…

      Người mệnh thổ

  Theo ngũ hành thì hỏa sinh thổ, thổ cũng hợp với thổ nên có thể trồng những loài cây tượng trưng cho hỏa và thổ có các màu: nâu đất, vàng, đỏ, hồng, cam.

  Các loài cây phù hợp: sen đá nâu, sen đá tứ phương, ngũ gia bì, cây sống đời, sen đá vàng, xương rồng trứng chim, cây cạn lộc.

  Mệnh thổ nên sử dụng chậu cây được làm bằng các loại sành sứ, vật liệu làm từ đất đá. Khi trồng nên chọn các loại chậu có hình vuông vắn.

 • Vạn niên thanh hợp mệnh mộc

   

  \Với những gợi ý trên mong bạn có thể mua được cho mình những chậu cây hợp mệnh xinh xắn mang lại cho bản thân thật nhiều tài lộc, sức khỏe cho bạn trong công việc, học tập và trong cuộc sống. Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi  để được tư vấn miễn phí và sở hữu chậu cây đẹp với mức giá tốt nhất :  0915.885.558 hoặc 0966.623.933

   

   

   

Comments

comments

Share.

About Author

Comments are closed.