CUỘC SỐNG CỦA BẠN SẼ TỐT HƠN NẾU BẠN BIẾT CHỌN LOẠI CÂY PHONG THỦY PHÙ HỢP

0

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, con người ta dần quên đi những giá trị đích thực mà thiên nhiên ban tặng. Họ quên rằng vẫn còn những loài cây có thể đem đến cho họ cuộc sống tươi đẹp hơn, may mắn và thành công hơn. Đó chính là loài cây phong thuỷ.

Cây trầu bà

Cây trầu bà giúp thanh lọc không khí

Hướng dẫn cách chọn mua cây phong thủy

Việc chọn một loài cây hợp với cung mệnh của mình được gọi là chọn cây phong thủy. Trong ngũ hành có 5 cung mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi người khi sinh ra sẽ thuộc một cung mệnh khác nhau và việc lựa chọn cây phong thủy hợp với mệnh đó rất quan trọng. Bởi tùy thuộc vào ý nghĩa phong thủy của cây phong thủy này, nếu bạn chọn loại cây phù hợp với mệnh của mình thì nó sẽ đem đến tiền tài, may mắn, sức khỏe cho bạn và gia đình bạn. Ngược lại nếu bạn chọn loại cây không hợp thì cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn, gia đình xảy ra mâu thuẫn, sức khỏe, tài vận kém đi. Tác dụng của cây phong thủy rất quan trọng nên việc lựa chọn cây phong thủy cũng vô cùng quan trọng. Chẳng hạn như bạn thuộc mệnh Thủy thì nên chọn trồng cây Lưỡi Hổ vì cây Lưỡi Hổ hợp với mệnh Thủy, nó giúp mang đến tài vận cho người mệnh này. Cây Lưỡi Hổ cũng hợp với người tuổi Ngọ.

Cây lưỡi hổ có ý nghĩa tích cực trong phong thủy

Nên chọn các loài cây lá xanh, mướt, tán lá rộng vừa phải. Không nên chọn những loại cây có lá ngoằn ngoèo vì như thế sẽ gây ra mâu thuẫn, xung đột trong gia đình.

Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI MÀ CÂY TRONG NHÀ MANG ĐẾN CHO BẠN

Mua cây phong thủy ở đâu Hà Nội?

Có rất nhiều địa chỉ bán cây phong thủy tại Hà Nội. Tuy nhiên, các bạn có thể gọi điện trực tiếp thông qua số máy 0915.885.558 hay 0966.623.933 để được tư vấn cụ thể trước khi đến mua trực tiếp. Ngoài ra bạn còn được cung cấp những thông tin về giá cây phong thủy.

Vị trí ứng dụng của cây phong thủy

Cây phong thủy có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau:

Phòng khách: nên đặt cây ở góc phòng khách để tạo sinh khí cho ngôi nhà, giúp làm ăn phát đạt. Không nên đặt cây chắn ngay lối đi vì như thế sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà đồng thời chắn tiền tài, vận may vào nhà.

Cây kim tiền còn gọi là cây kim phát tài

Nhà bếp: nên đặt cây ở góc nhà bếp vì nhà bếp thường là nơi may mắn, tiền tại dồn lại. Hơn nữa một số loài cây có khả năng hút mùi dầu mỡ, lọc không khí cho ngôi nhà bạn.

Phòng làm việc: nên đặt một cây nhỏ trên bàn làm việc. Vừa giúp tinh thần thoải mái vừa giúp sự nghiệp thăng tiến hơn.

Không nên đặt cây trong phòng ngủ vì vào ban đêm cây thải ra khí Carbon dioxide và lấy vào khí Oxi. Đặt cây trong phòng ngủ rất nguy hiểm cho con người.

Cũng không nên đặt cây dưới máy điều hòa vì cây sẽ  khó sinh trưởng

Cây đế vương giúp người trồng may mắn và sức khỏe

Hướng dẫn cách chăm sóc cây phong thủy

Việc chăm sóc cây phong thủy cũng khá đơn giản. Tùy theo từng loại cây mà có những cách chăm sóc khác nhau. Có một lưu ý khi chăm sóc cây phong thủy, nhất là khi đặt cây trong phòng khách thì cần thường xuyên tỉa lá héo, già để tránh điềm xui, điềm xấu cho gia đình bạn.

Bạn có thể nhờ sự tư vấn dịch vụ chăm sóc cây 0918.396.699 hoặc liên hệ (04) 6683.5533

Cây phong thủy chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Bạn hãy thử thay đổi không gian sống và làm việc của mình bằng những cây phong thủy này nhé.

Comments

comments

Share.

About Author

Comments are closed.