NHỮNG CÂY CẢNH NỘI THẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

0

Nhu cầu trang trí nhà cửa bằng cây cảnh đang là xu thế, nhất là đối với những ngôi nhà ở thành phố. Tác dụng của cây cảnh nội thất không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên gần gũi với thiên nhiên, giúp bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình mà ý nghĩa phong thủy của cây cảnh nội thất cũng vô cùng độc đáo

Có rất nhiều loài cây cảnh nội thất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 5 loại cây cảnh nội thất được ưa chuộng nhất:

  1. Cây Bạch Mã

Cây Bạch Mã hay còn gọi là cây Bạch Mã Hoàng Tử là loài cây rất thích hợp trồng làm cây cảnh nội thất, nhất là đối với những ngôi nhà ở thành phố. Bởi lẽ loài cây cực kì dễ sinh trưởng và phát triển đặc biệt là trong điều kiện môi trường thường xuyên sử dụng điều hòa. Hình dáng của cây cũng như tên gọi của nó, rất oai phong và lịch lãm, sẽ trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Cây Bạch Mã còn mang ý nghĩa cầu chúc thăng tiến, thành công trong công việc và trong cuộc sống.

  1. Cây Trường Sinh

Đúng như tên gọi của nó, Trường Sinh có sức sống cực kỳ mãnh liệt. Là loại cây ưa mát nên Trường Sinh thích hợp làm cây cảnh nội thất. Trồng một cây Trường Sinh trong nhà vừa có tác dụng thanh lọc không khí vừa tăng thêm sinh khí cho không gian nhà bạn. Ngoài ra, cây Trường Sinh hợp với mệnh Mộc và mệnh Hỏa, nó giúp mang lại điều may mắn, tốt đẹp cho những người thuộc mệnh này.

  1. Cây Hồng Môn

Cây Hồng Môn là loại cây cảnh nội thất được nhiều người ưa thích. Loài cây này vừa có tác dụng thanh lọc không khí vừa thích hợp trang trí trong nhà bởi nó nở hoa rất đẹp. Hồng Môn ra hoa liên tục, là loài cây dễ trồng và chăm sóc. Loài cây này mang tượng trưng cho tình yêu và lòng hiếu khách. Cây Hồng Môn phù hợp với tuổi Ngọ, nó đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho người tuổi này.

  1. Cây Kim Ngân

Kim Ngân là loại cây cảnh nội thất được ưa chuộng. Loài cây này không chỉ có tác dụng trang trí nội thất mà còn có tác dụng đuổi muỗi. Cây Kim Ngân tượng trưng cho tiền tài, thịnh vượng. Sở hữu một cây Kim Ngân trong nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều tài lộc, may mắn.

Cây kim ngân thích hợp với người mệnh thủy

  1. Cây Đại Phú Gia

Như cái tên gọi của nó, Đại Phú Gia là loài cây phù hợp với những gia đình có mong muốn trở thành đại gia. Đại có nghĩa là lớn, phú có nghĩa là tiền, giàu có, gia có nghĩa là nhà. Trồng một cây Đại Phú Gia trong nhà sẽ giúp đem lại tiền tài, sự giàu sang, thịnh vượng cho nhà bạn. Đại Phú Gia là loài cây chịu bóng tương đối tốt nên rất thích hợp trồng làm cây cảnh nội thất.

Xem thêm: NHỮNG LOẠI CÂY ĐỂ BÀN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Những loài cây cảnh nội thất này đa số là loài cây dễ chăm sóc. Bạn có thể nhờ sự tư vấn dịch vụ chăm sóc cây 0918.396.699 hoặc liên hệ (04) 6683.5533. Bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc cây cảnh nội thất một cách tận tình và cụ thể nhất.

Để được hướng dẫn cách chọn mua cây cảnh nội thất cho phù hợp với từng vị trí ứng dụng của cây nội thất mà bạn  mong muốn, hãy gọi 0915.885.558 hay 0966.623.933.

Trên đây là những cây cảnh nội thất phổ biến, được nhiều người yêu thích. Bạn hãy chọn cho mình một loại cây và làm đẹp cho không gian nhà bạn bằng chính loại cây đó nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều tuyệt vời mà cây nội thất mang lại cho bạn và những người xung quanh đấy.

Comments

comments

Share.

About Author

Comments are closed.