VÌ SAO BẠN NHÀ BẠN CẦN TRỒNG CÂY CHỊU NẮNG?

0

Bạn đã bao giờ nghe đến những loài cây chịu nắng chưa? Bạn đã biết tác dụng của cây chịu nắng là gì không? Có thể bạn sẽ rất bất ngờ bởi những điều tuyệt vời mà cây chịu nắng mang lại cho bạn đấy. Cùng tìm hiểu về loài cây này và những lý do tại sao nên trồng cây chịu nắng nhé.

Cây chịu nắng là loại cây sinh trưởng và phát triển tốt dưới ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ ngoài trời khoảng từ 35 đến 40 độ.

Chính vì đặc tính đó mà vị trí ứng dụng của cây chịu nắng là ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời như ban công, hàng rào, vòm cổng, tường nhà, sân thượng…  

Cây chịu nắng có sức sống bền bỉ, dẻo dai nên cách chăm sóc cây chịu nắng cũng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần tưới nước thường xuyên cho cây, để nó không bị mất nước, héo dẫn đến chết cây. Bạn cũng cần phải thường xuyên tỉa lá và cành cây để tạo mỹ quan cũng như sinh khí cho ngôi nhà của mình.

Bạn có thể gọi đến số máy 0918.396.699 hoặc liên hệ (04) 6683.5533 để được hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây dây leo giàn một cách cụ thể nhất.

Mai hoàng yến

Mai Hoàng Yến rực rỡ hơn trong mùa hè

Tại sao nên trồng cây chịu nắng?

Bạn nên trồng cây chịu nắng bởi những tác dụng của cây chịu nắng mang lại cho bạn và ngôi nhà của bạn:

  • Hấp thụ nhiệt từ ánh nắng trực tiếp chiếu vào nhà bạn, giúp làm giảm nhiệt độ trong nhà, tạo không khí mát mẻ hơn.
  • Bảo vệ lớp sơn tường nhà bạn, tránh tường nhà bị phai màu sơn.
  • Trang trí, thay lớp áo mới cho ngôi nhà, tạo điểm nhấn và sự cuốn hút cho không gian nhà bạn, nhất là đối với những loại cây ban công rũ hoa xuống hoặc những cây trồng vòm cổng.
  • Lọc âm thanh tiếng ồn, bụi bẩn

Không những thế, ý nghĩa phong thủy của cây chịu nắng cũng rất quan trọng. Bởi sức sống bền bỉ, dẻo dai, chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt nên cây chịu nắng biểu trưng cho tinh thần, ý chí, nghị lực sống vươn lên, vượt qua mọi hoàn cảnh.

Hướng dẫn cách chọn mua cây chịu nắng

Bạn nên chọn mua cây chịu nắng với kích cỡ và kiểu dáng phù hợp với vị trí ứng dụng mà bạn mong muốn. Lưu ý đối với những cây trồng ven tường bạn nên chọn cây rễ chùm để tránh cây ăn sâu vào tường nhà bạn.

Bạn cũng nên chú ý về yếu tố phong thủy. Cụ thể là mua cây hợp với mệnh và tuổi của mình.

Bạn có thể gọi đến thuê bao 0915.885.558 hay 0966.623.933 để được hướng dẫn cụ thể hơn. Không những thế chúng tôi còn cung cấp cho bạn địa chỉ mua cây chịu nắng ở Hà Nội giá cây chịu nắng rẻ nhất.

Cây chịu nắng chịu được thời tiết nóng rát

Một số cây chịu nắng phổ biến hiện nay

Hoa giấy, hoa hồng leo, hoa sử quân tử, hoa mười giờ mỹ, ngũ gia bì… Chúng là những cây chịu nắng cực kì tốt, hoa lại rất đẹp nên được nhiều người ưa thích và chọn trang trí cho ngôi nhà của mình.

Cây ngũ gia bì còn có tác dụng đuổi muõi

Comments

comments

Share.

About Author

Comments are closed.